• Thời gian đăng: 11:35:28 AM 03/02/2020
  • 0 bình luận

Hàn Quốc – Cơ hội hợp tác và điểm hẹn du lịch của VietChem

Những năm gần đây, Hàn Quốc đang là một trong những đất nước có tỷ suất xuất nhập khẩu cao nhất trong các nước hợp tác với Việt Nam. Hàn Quốc là nhà đầu tư số một của Việt Nam với 8.190 dự án có tổng vốn đầu tư đăng ký 65,7 tỷ USD, trong đó năm 2018 đạt 65,8 tỉ USD, còn trong 8 tháng đầu năm 2019 đã đạt 44 tỉ USD. Hàn Quốc đang giữ vai trò tích cực trong một số lĩnh vực kinh tế trọng yếu của Việt Nam như công nghiệp điện tử, năng lượng, ô tô, may mặc, xây dựng, dịch vụ, hóa chất… Với mục tiêu nâng kim ngạch, thương mại với Hàn Quốc lên tới 100 tỉ USD năm 2020 thì các cơ hội hợp tác đang có rất nhiều tích cực và triển vọng. Một trong số đó là cơ hội hợp tác các loại hóa chất, thiết bị, vật tư tiêu hao… của VietChem với các hãng, nhà cung cấp của Hàn Quốc.

Hiện tại VietChem cũng đang coi Hàn Quốc là một trong những nước có nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển, có thể kể đến các đối tác chiến lược như:

  • Miwon - Hợp tác sản xuất và cung cấp hóa chất Axit Sunfuric.
  • GTC - Các hóa chất hỗ trợ sản xuất bản mạch điện tử.
  • Sechang - Các hóa chất cho dây chuyền sản xuất bản mạch.
  • YoungJin - Các loại hóa chất, vật tư tiêu hao, thiết bị cho phòng thí nghiệm.
  • Leadchem - Các hóa chất hỗ trợ ăn mòn, tẩy rửa vệ sinh các dây chuyển sản xuất bản mạch điện tử.
  • Nabakem - Các dòng sản phẩm phụ trợ, hỗ trợ khác...

Các khách hàng chiến lược của VietChem tại Việt Nam như tập đoàn Samsung và các công ty con, Tập đoàn LG, Tập đoàn Hanwha, công ty BH Flex, SI Flex...

Ngoài ra, VietChem cũng đang nhập khẩu và phân phối rất nhiều các sản phẩm khác có thương hiệu từ các nhà sản xuất Hàn Quốc, có chất lượng ổn định và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Dự báo trong thời gian tới, VietChem cũng sẽ có rất nhiều đối tác đến đặt vấn đề và mong muốn trở thành nhà phân phối của họ vì thương hiệu của VietChem đã ngày càng được khẳng định với các đối tác Hàn Quốc trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Hàn Quốc cũng đang được coi là một trong những điểm hẹn du lịch của VietChem trong năm 2020 và có thể là các năm tiếp theo. Rất nhiều người đã biết đến Hàn Quốc với những cảnh tuyệt đẹp qua những bộ phim cực kỳ tình cảm lãng mạn, các món ăn rất đa dạng phong phú, đến các hãng mỹ phẩm, thời trang nổi tiếng. Hay còn kể đến các bộ sắc phục Hanbok trang phục truyền thống được mặc vào những ngày lễ, ngày kỉ niệm hoặc được cho thuê tại các địa điểm du lịch, và món Kim Chi được coi một trong những món ăn nổi tiếng của đất nước này.

Hàn Quốc cũng được xem là điểm đến đáng để khám phá trên thế giới. Các địa điểm du lịch nổi bật tại Hàn Quốc như sau:

Du lịch Seoul thủ đô của Hàn Quốc và cũng là trung tâm chính trị và kinh tế của đất nước, thành phố du lịch mang vẻ đẹp đan xen tuyệt vời của kiến trúc hiện đại và cổ xưa, nổi bật ở Seoul là Cung điện Mùa hè.

Du lịch Đảo Jeju hòn đảo được xem là "Hòn đảo của các vị thần", là một điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở Hàn Quốc được nhiều du khách quốc tế biết đến.

Cảng biển Busan nổi tiếng được bao quanh bởi một số bãi biển vô cùng tuyệt đẹp ở Hàn Quốc, đặc biệt vào mùa đông nơi đây được xem là  một điểm du lịch tuyệt đẹp đáng để khám phá

Đảo Nami thu hút khách đến với du lịch Hàn Quốc bởi đây là địa điểm quay bộ phim truyền hình thành công vang dội “bản tình ca mùa đông”. Đến đây, bạn sẽ được bước đi dưới con đường lãng mạn nằm giữa hai hàng cây thủy sam, hàng cây phong với chất màu cực đẹp và lãng mạn.

Một số hình ảnh của đoàn VietChem tại Hàn Quốc năm 2019:

Trong thời gian tới, VietChem sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác Quốc tế, không những ở Hàn Quốc còn một trong những nước khác trong khu vực.

Bài viết liên quan

VIETCHEM thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid tại nhà máy Tân Thành

Trước diễn biến dịch bệnh Covid tại Việt Nam ngày càng phức tạp khi tiếp tục ghi nhận các ca nhiễm mới trong cộng đồng. Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021, tại nhà máy Tân Thành tăng cường công tác tuyên truyền tới toàn thể cán bộ công nhân viên tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch Covid.

0

Xem thêm

Profile VietChem

VietChem, doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất & thiết bị công nghiệp, thí nghiệm tại Việt Nam.

0

Xem thêm

VietChem giao hàng nạp chất HNO3 tại nhà máy SIFLEX

Ngày 14/8/2020 tại nhà máy SIFLEX tại tỉnh Bắc Giang, nhân viên giao hàng VIETCHEM đã tiến hành giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988