• Thời gian đăng: 14:10:50 PM 09/09/2019
  • 0 bình luận

Nhân viên VietChem nô nức diện đồng phục mới

Bắt đầu từ 10/6/2019, VietChem chính thức triển khai quy định đồng phục mới cho tất cả CBCNV trong công ty.

Văn hóa đồng phục có thể coi là một trong những nét đẹp thể hiện bản sắc, đặc trưng của doanh nghiệp nhằm khẳng định vai trò và quảng bá thương hiệu của mình. Chính vì lẽ đó mà sự chú trọng nhiều hơn đến hình thức của các doanh nghiệp là điều hết sức dễ hiểu. Sự góp mặt của đồng phục chính là một "cánh cửa mở" của con đường văn hóa trong xã hội văn minh và hiện đại.

Đồng phục mới lần này là sự kết hợp giữa áo sơ mi xanh “thiên thanh” điểm xuyết logo và màu nhận diện của VietChem với quần/ váy màu “xanh tím than”, thiết kế trang nhã, lịch thiệp, mang đến phong cách trẻ trung, chuyên nghiệp cho toàn thể CBCNV VietChem.

Chị Ngô Thu Hà, phòng HCNS chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất tự hào khi khoác lên mình bộ đồng phục mới của VietChem. Mỗi sáng thức dạy tôi giảm bớt được thời gian và chi phí chuẩn bị trang phục đi làm. Hy vọng anh chị em trong công ty chấp hành đúng quy định mặc đồng phục để VietChem cùng tỏa sáng với màu xanh thiên thanh tựa như bầu trời trên mảnh đất hình chữ S.”

Chị Phạm Ngọc Thu, phòng Marketing có chia sẻ thêm: “Đồng phục mới của VietChem được thiết kế với kiểu dáng công sở cơ bản phù hợp với ngữ cảnh văn phòng lịch sự và nhã nhặn, màu áo xanh nhạt tôn da, chất liệu mỏng nhẹ nhưng ít thấm mồ hơi hơn cotton. Nhìn chung về áo đồng phục công ty mình khá hợp lý, có thể cải tiến và nâng cấp trong tương lai

Chị Nguyễn Thúy Hào, phòng kinh doanh Hóa chất thinh khiết có đánh giá: “Làm việc đã hơn 10 năm tại VietChem nhưng đây là lần đầu tiên  được khoác lên mình chiếc áo sơ mi đồng phục, mình cảm thấy tự tin hơn, thể hiện được sự chuyên nghiệp, giúp mình chốt đơn nhanh chóng khi gặp khách hàng.”

Còn anh Mai Tuấn Đạt, phòng kinh doanh Thiết bị dành nhiều lời khen: "Anh chị em VietChem trông rất chuyên nghiệp và tươi tắn trong bộ đồng phục mới".

Qua văn hóa đồng phục chúng ta có thể nhìn thấy được nét riêng, tính thẩm mỹ, tính chất công việc, môi trường làm việc và điều quan trọng văn hóa đồng phục còn ẩn chứa tinh thần đoàn kết, tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Chắc chắn rằng, việc triển khai đồng phục lần này sẽ mang đến làn gió mới vào không gian làm việc của VietChem, trong tương lai chúng ta có thể cải tiến và đổi mới hơn nữa.

Bài viết liên quan

VIETCHEM thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid tại nhà máy Tân Thành

Trước diễn biến dịch bệnh Covid tại Việt Nam ngày càng phức tạp khi tiếp tục ghi nhận các ca nhiễm mới trong cộng đồng. Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021, tại nhà máy Tân Thành tăng cường công tác tuyên truyền tới toàn thể cán bộ công nhân viên tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch Covid.

0

Xem thêm

Profile VietChem

VietChem, doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất & thiết bị công nghiệp, thí nghiệm tại Việt Nam.

0

Xem thêm

VietChem giao hàng nạp chất HNO3 tại nhà máy SIFLEX

Ngày 14/8/2020 tại nhà máy SIFLEX tại tỉnh Bắc Giang, nhân viên giao hàng VIETCHEM đã tiến hành giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988