• Thời gian đăng: 14:10:50 PM 09/09/2019
  • 0 bình luận

Nhân viên VietChem nô nức diện đồng phục mới

Bắt đầu từ 10/6/2019, VietChem chính thức triển khai quy định đồng phục mới cho tất cả CBCNV trong công ty.

Văn hóa đồng phục có thể coi là một trong những nét đẹp thể hiện bản sắc, đặc trưng của doanh nghiệp nhằm khẳng định vai trò và quảng bá thương hiệu của mình. Chính vì lẽ đó mà sự chú trọng nhiều hơn đến hình thức của các doanh nghiệp là điều hết sức dễ hiểu. Sự góp mặt của đồng phục chính là một "cánh cửa mở" của con đường văn hóa trong xã hội văn minh và hiện đại.

Đồng phục mới lần này là sự kết hợp giữa áo sơ mi xanh “thiên thanh” điểm xuyết logo và màu nhận diện của VietChem với quần/ váy màu “xanh tím than”, thiết kế trang nhã, lịch thiệp, mang đến phong cách trẻ trung, chuyên nghiệp cho toàn thể CBCNV VietChem.

Chị Ngô Thu Hà, phòng HCNS chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất tự hào khi khoác lên mình bộ đồng phục mới của VietChem. Mỗi sáng thức dạy tôi giảm bớt được thời gian và chi phí chuẩn bị trang phục đi làm. Hy vọng anh chị em trong công ty chấp hành đúng quy định mặc đồng phục để VietChem cùng tỏa sáng với màu xanh thiên thanh tựa như bầu trời trên mảnh đất hình chữ S.”

Chị Phạm Ngọc Thu, phòng Marketing có chia sẻ thêm: “Đồng phục mới của VietChem được thiết kế với kiểu dáng công sở cơ bản phù hợp với ngữ cảnh văn phòng lịch sự và nhã nhặn, màu áo xanh nhạt tôn da, chất liệu mỏng nhẹ nhưng ít thấm mồ hơi hơn cotton. Nhìn chung về áo đồng phục công ty mình khá hợp lý, có thể cải tiến và nâng cấp trong tương lai

Chị Nguyễn Thúy Hào, phòng kinh doanh Hóa chất thinh khiết có đánh giá: “Làm việc đã hơn 10 năm tại VietChem nhưng đây là lần đầu tiên  được khoác lên mình chiếc áo sơ mi đồng phục, mình cảm thấy tự tin hơn, thể hiện được sự chuyên nghiệp, giúp mình chốt đơn nhanh chóng khi gặp khách hàng.”

Còn anh Mai Tuấn Đạt, phòng kinh doanh Thiết bị dành nhiều lời khen: "Anh chị em VietChem trông rất chuyên nghiệp và tươi tắn trong bộ đồng phục mới".

Qua văn hóa đồng phục chúng ta có thể nhìn thấy được nét riêng, tính thẩm mỹ, tính chất công việc, môi trường làm việc và điều quan trọng văn hóa đồng phục còn ẩn chứa tinh thần đoàn kết, tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Chắc chắn rằng, việc triển khai đồng phục lần này sẽ mang đến làn gió mới vào không gian làm việc của VietChem, trong tương lai chúng ta có thể cải tiến và đổi mới hơn nữa.

Bài viết liên quan

Đào tạo an toàn hóa chất cho cán bộ, công nhân tại Meiko Electronics VN

Nhằm mục đích nâng cao kỹ năng về an toàn hóa chất, bảo quản sử dụng hóa chất… công nhân nhà máy Điện tử MEIKO được tham gia một buổi đào tạo do các chuyên gia VietChem và công ty CP Hóa chất Việt Trì trực tiếp giảng dạy

0

Xem thêm

Hạ Long qua “lăng kính” VietChem

“Thật đẹp”, “Thật hùng vĩ”, “thành phố thật xanh, sạch, đẹp”… đó là những câu cảm thán khi CBCNV VietChem đến thăm quan Hạ Long!

0

Xem thêm

Văn phòng VietChem khoác lên mình diện mạo mới

Ngày 16/6/2019 VietChem đã tân trang lại văn phòng làm việc tại số 9, Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sảnh lễ tân đã trở lên khang trang khi khoác lên mình diện mạo mới.

0

Xem thêm

Tết thiếu nhi 01/06 ấm áp với tập thể cán bộ công ty VIETCHEM

Hưởng ứng ngày lễ thiếu nhi của toàn dân tộc, VIETCHEM đã tổ chức một buổi Gala Dinner tại khách sạn Mường Thanh, với sự tham gia của rất nhiều em nhỏ là con của các nhân viên công ty tham gia chuyến đi du lịch Hạ Long 3 ngày từ 31/5 - 3/6

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận