• Thời gian đăng: 16:50:31 PM 24/06/2020
  • 0 bình luận

Tân Thành – VIETCHEM đào tạo an toàn xe vận chuyển và PCCC trong SEVT

Chiều ngày 20/6/2020, tại nhà máy sản xuất Tân Thành – VIETCHEM đã diễn ra buổi đào tạo an toàn xe vận chuyển và diễn tập Phòng cháy chữa cháy cho các lái xe và cán bộ công nhân nhà máy.

Với mục đích nâng cao trình độ, cũng như đáp ứng được yêu cầu an toàn giao thông và phòng cháy chữa cháy của đối tác Samsung Electronics Việt Nam – Thái Nguyên (SEVT) khi chuyển giao hàng hóa giữa hai bên. Buổi đào tạo diễn ra dưới sự dẫn dắt của anh Nguyễn Thành Trung – Trưởng phòng EHS, với sự tham gia đầy đủ các lái xe.

Buổi đào tạo được chia thành hai phần. Phần một là kiểm tra lại kiến thức, đào tạo về các yêu cầu ATGT đối với VENDOR ra vào SEVT, cảnh báo và biện pháp phòng tránh khi trời nắng nóng, những điều cần biết về PCCC, các yêu cầu an ninh đối với xe giao hàng và quy trình giao hàng tại SEVT.

Phần hai là thời gian các lái xe được hướng dẫn và thực hành các thao tác về phòng cháy chữa cháy và cách sử dụng bình chữa cháy loại bột. Sau khi được hướng dẫn, tất cả mọi người đều có thể sử dụng bình chữa cháy trong bài thực hành một cách thành thạo.

Đây là buổi đào tạo thường kỳ tại Nhà máy Tân Thành – VIETCHEM, chúng tôi luôn luôn ý thức về việc nâng cao trình độ cho CBCNV, đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng và đảm bảo an toàn trong lao động.

Một số hình ảnh nổi bật về buổi đào tạo:

 

Bài viết liên quan

VIETCHEM thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid tại nhà máy Tân Thành

Trước diễn biến dịch bệnh Covid tại Việt Nam ngày càng phức tạp khi tiếp tục ghi nhận các ca nhiễm mới trong cộng đồng. Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021, tại nhà máy Tân Thành tăng cường công tác tuyên truyền tới toàn thể cán bộ công nhân viên tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch Covid.

0

Xem thêm

Profile VietChem

VietChem, doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất & thiết bị công nghiệp, thí nghiệm tại Việt Nam.

0

Xem thêm

VietChem giao hàng nạp chất HNO3 tại nhà máy SIFLEX

Ngày 14/8/2020 tại nhà máy SIFLEX tại tỉnh Bắc Giang, nhân viên giao hàng VIETCHEM đã tiến hành giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988