• Thời gian đăng: 16:50:31 PM 24/06/2020
  • 0 bình luận

Tân Thành – VIETCHEM đào tạo an toàn xe vận chuyển và PCCC trong SEVT

Chiều ngày 20/6/2020, tại nhà máy sản xuất Tân Thành – VIETCHEM đã diễn ra buổi đào tạo an toàn xe vận chuyển và diễn tập Phòng cháy chữa cháy cho các lái xe và cán bộ công nhân nhà máy.

Với mục đích nâng cao trình độ, cũng như đáp ứng được yêu cầu an toàn giao thông và phòng cháy chữa cháy của đối tác Samsung Electronics Việt Nam – Thái Nguyên (SEVT) khi chuyển giao hàng hóa giữa hai bên. Buổi đào tạo diễn ra dưới sự dẫn dắt của anh Nguyễn Thành Trung – Trưởng phòng EHS, với sự tham gia đầy đủ các lái xe.

Buổi đào tạo được chia thành hai phần. Phần một là kiểm tra lại kiến thức, đào tạo về các yêu cầu ATGT đối với VENDOR ra vào SEVT, cảnh báo và biện pháp phòng tránh khi trời nắng nóng, những điều cần biết về PCCC, các yêu cầu an ninh đối với xe giao hàng và quy trình giao hàng tại SEVT.

Phần hai là thời gian các lái xe được hướng dẫn và thực hành các thao tác về phòng cháy chữa cháy và cách sử dụng bình chữa cháy loại bột. Sau khi được hướng dẫn, tất cả mọi người đều có thể sử dụng bình chữa cháy trong bài thực hành một cách thành thạo.

Đây là buổi đào tạo thường kỳ tại Nhà máy Tân Thành – VIETCHEM, chúng tôi luôn luôn ý thức về việc nâng cao trình độ cho CBCNV, đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng và đảm bảo an toàn trong lao động.

Một số hình ảnh nổi bật về buổi đào tạo:

VIETCHEM đào tạo an toàn xe vận chuyển 1

VIETCHEM đào tạo an toàn xe vận chuyển 2

VIETCHEM đào tạo an toàn xe vận chuyển 3

VIETCHEM đào tạo an toàn xe vận chuyển 4

VIETCHEM đào tạo an toàn xe vận chuyển 5

VIETCHEM đào tạo an toàn xe vận chuyển 6

VIETCHEM đào tạo an toàn xe vận chuyển 7

VIETCHEM đào tạo an toàn xe vận chuyển 8

VIETCHEM đào tạo an toàn xe vận chuyển 9

 >>>XEM THÊM: Tết thiếu nhi 01/06 ấm áp với tập thể cán bộ công ty VIETCHEM

Bài viết liên quan

Ấn tượng chương trình đào tạo do VietChem tổ chức

Chương trình đào tạo "QUY TẮC ỨNG XỬ TRONG DOANH NGHIỆP" do VietChem tổ chức vào ngày 3/4/2021 đã diễn ra hết sức thành công và ý nghĩa.

0

Xem thêm

VIETCHEM tổ chức thay than cho hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy MEIKO

Ngày 29/3 công ty CP XNK Hóa chất và thiết bị VIETCHEM đã tổ chức thay than cho hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy MEIKO. Đây là hoạt động định kỳ nhằm đảm bảo hoạt động của hệ thống xử lý nước thải đáp ứng được các tiêu chuẩn của xử lý nước thải. Với kỹ thuật chuyên môn chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật của VIETCHEM đã thực hiện lấy than và cấp than vào hệ thống, tuân thủ an toàn lao động. 

0

Xem thêm

Ấn tượng giải bóng đá giao hữu Tam Hùng giữa ba công ty Việt Trì, VietChem, Vũ Hoàng

Ngày 26/4 tại Việt Trì, Phú Thọ đã diễn ra sự kiện giải bóng đá giao hữu giữa 3 công ty CP hóa chất Việt Trì, công ty CP XNK hóa chất và thiết bị VIETCHEM, công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng. Đây là sự kiện thường niên hàng năm do các thành viên lần lượt đăng cai tổ chức nhằm tăng tình hữu nghị, gắn kết. 

0

Xem thêm

VietChem tổ chức buổi đào tạo xây dựng mô tả công việc và khung năng lực cho CBQL

Ngày 20/3/2021, VietChem đã mời Công ty tư vấn quản lý OCD đến nhà máy Tân Thành đào tạo "Xây dựng mô tả công việc và khung năng lực" cho các Cán bộ Quản lý VietChem.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988