• Thời gian đăng: 16:50:31 PM 24/06/2020
  • 0 bình luận

Tân Thành – VIETCHEM đào tạo an toàn xe vận chuyển và PCCC trong SEVT

Chiều ngày 20/6/2020, tại nhà máy sản xuất Tân Thành – VIETCHEM đã diễn ra buổi đào tạo an toàn xe vận chuyển và diễn tập Phòng cháy chữa cháy cho các lái xe và cán bộ công nhân nhà máy.

Với mục đích nâng cao trình độ, cũng như đáp ứng được yêu cầu an toàn giao thông và phòng cháy chữa cháy của đối tác Samsung Electronics Việt Nam – Thái Nguyên (SEVT) khi chuyển giao hàng hóa giữa hai bên. Buổi đào tạo diễn ra dưới sự dẫn dắt của anh Nguyễn Thành Trung – Trưởng phòng EHS, với sự tham gia đầy đủ các lái xe.

Buổi đào tạo được chia thành hai phần. Phần một là kiểm tra lại kiến thức, đào tạo về các yêu cầu ATGT đối với VENDOR ra vào SEVT, cảnh báo và biện pháp phòng tránh khi trời nắng nóng, những điều cần biết về PCCC, các yêu cầu an ninh đối với xe giao hàng và quy trình giao hàng tại SEVT.

Phần hai là thời gian các lái xe được hướng dẫn và thực hành các thao tác về phòng cháy chữa cháy và cách sử dụng bình chữa cháy loại bột. Sau khi được hướng dẫn, tất cả mọi người đều có thể sử dụng bình chữa cháy trong bài thực hành một cách thành thạo.

Đây là buổi đào tạo thường kỳ tại Nhà máy Tân Thành – VIETCHEM, chúng tôi luôn luôn ý thức về việc nâng cao trình độ cho CBCNV, đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng và đảm bảo an toàn trong lao động.

Một số hình ảnh nổi bật về buổi đào tạo:

 

Bài viết liên quan

VietChem giao hàng nạp chất HNO3 tại nhà máy SIFLEX

Ngày 14/8/2020 tại nhà máy SIFLEX tại tỉnh Bắc Giang, nhân viên giao hàng VIETCHEM đã tiến hành giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa

0

Xem thêm

VietChem tuyên dương TOP 11 nhân viên xuất sắc tháng 6

Tháng 6 vừa qua, VietChem đã ghi nhận và trân trọng sự cố gắng vượt bậc đến từ các nhân viên trong công ty. Dựa vào các số liệu cụ thể về hiệu quả và năng suất làm việc, VietChem xin được tuyên dương các cá nhân xuất sắc trong tháng 6

0

Xem thêm

VietChem khám sức khỏe định kỳ năm 2020 tại Hà Nội

Sáng ngày 20/6/2020, Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu phối hợp với Trung tâm Sức khỏe Nghề nghiệp đã tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần cho toàn bộ các cán bộ nhân viên công ty.

0

Xem thêm

Chinh phục đảo ngọc Phú Quốc cùng VietChem

Đầu tháng 6 vừa qua, sự kiện được mong chờ nhất năm 2020 – chương trình du lịch đảo ngọc Phú Quốc đã diễn ra với nhiều hoạt động thú vị. Gần 300 người VietChem trên mọi miền bắc – trung – nam đã cùng hội ngộ tại nơi đây

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988