Hotline: 1900 2820 / 0963029988

Vietnamese
  • English

Hệ thống đại lý

  • Thời gian đăng: 15:33:49 PM 18/09/2018
  • 0 bình luận

Than hoạt tính dạng bột với những ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày

Than hoạt tính dạng bột thực chất là một dạng của than hoạt tính, sau khi được hoạt hóa sẽ được nghiền nhỏ tạo thành bột mịn, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mua bán than hoạt tính dạng bột mịn, kích cỡ không quá 0,21mm

Mua bán than hoạt tính dạng bột mịn, kích cỡ không quá 0,21mm

Thông thường, than hoạt tính dạng bột tphm (than bột) được sản xuất tại Việt Nam từ các nguồn nguyên liệu như tre, gáo dừa,… bằng phương pháp hoạt hóa theo tiêu chuẩn Nhật ở nhiệt độ cao (từ 800 độ C - 1000 độ C). Than có kết cấu nhiều lỗ xốp, bề mặt tiếp xúc lớn nên có khả năng hấp phụ mạnh các chất lỏng, chất khí và các phân tử hữu cơ khác.

Than hoạt tính dạng bột được ứng dụng như thế nào?

Với dạng bột mịn có kích cỡ không quá 0,21mm, than bột được ứng dụng chủ yếu trong xử lý nước thải công nghiệp, dùng để khử màu, khử mùi,… cụ thể như sau:

- Ứng dụng xử lý nước cấp, nước thải, nước nuôi trồng thủy sản: khử màu, chất ô nhiễm vi lượng, chất hữu cơ sạng hòa tan, kim loại nặng và các chất gây mùi hôi khó chịu.

- Ứng dụng trong quy trình chế biến thực phẩm: tẩy màu trong các ngành sản xuất bột ngọt, đường, dầu thực vật và mạch nha.

- Ứng dụng trong y học: than hoạt tính được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất khẩu trang, mặt nạ chống hơi độc, trị đầy hơi, khó tiêu,…

- Ứng dụng trong lĩnh vực làm đẹp: là một trong những thành phần trong sữa rửa mặt, mascara, mặt nạ, làm trắng răng hiệu quả.

- Ứng dụng trong các ngành công nghiệp: sản xuất hóa chất, dầu khí, khai thác khoáng sản, luyện vàng,…

Mua than bột được ứng dụng trong làm đẹp một cách hiệu quả

Mua than bột được ứng dụng trong làm đẹp một cách hiệu quả

- Ứng dụng sản xuất sản phẩm tiêu dùng: với khả năng phát ra tia hồng ngoại, ngăn giảm tia đất, than bột được ứng dụng sản xuất nhiều sản phẩm như lót giày và gối than hoạt tính.

Ngoài ra, than hoạt tính dạng bột tphcm còn được ứng dụng để hiệu chỉnh quy trình xử lý nước khi chất lượng nguồn nước bị thay đổi như gia tăng mùi, vị, hàm lượng thuốc trừ sâu.

Các đặc tính và thông số kỹ thuật của than hoạt tính dạng bột

- Dạng bột mịn

- Có tính tan trong nước hoặc trong dung môi

- Cỡ hạt: 0,075 – 0,21mm.

- Độ tro: 3%

- Năng lực hấp phụ MSG: >=10%

- Năng lực hấp phụ caramen: >=95%

- Độ ẩm: <=10%

- Trị số pH: 3,5 – 5

- Bảo quan nơi khô ráo, thoáng mát

Than bột được ứng dụng khử mùi, khử màu trong nước một cách hiệu quả nhất

Than bột được ứng dụng khử mùi, khử màu trong nước một cách hiệu quả nhất

VietChem là một tronng những địa chỉ cung cấp than hoạt tính dạng bột uy tín, giá cực tốt trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với trình độ chuyên môn cao, VietChem sẽ tư vấn và giúp bạn dễ dàng có thể lựa chọn một loại vật liệu phù hợp nhất. 

Tìm kiếm liên quan: bán than hoạt tính dạng bột, bột than hoạt tính bán ở đâu, than hoạt tính dạng bột mua ở đâu, than hoạt tính mua ở hiệu thuốc

Bài viết liên quan

Dung môi Methanol công nghiệp và những ứng dụng phổ biến trong đời sống

Hiện nay, dung môi Methanol được sử dụng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam có khoảng trên 33 doanh nghiệp đầu mối chuyên nhập khẩu Methanol công nghiệp phục vụ cho sản xuất, thí nghiệm và đời sống của con người. 

0

Xem thêm

Hậu quả ô nhiễm nguồn nước có ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào?

Hiện nay nguồn nước này đang bị ô nhiễm trầm trọng mà nguyên nhân chính là do ý thức của con người trong sinh hoạt, sản xuất công nghiệp nông nghiệp chưa qua xử lý đã đổ thẳng ra ngoài môi trường khiến việc khan hiếm nguồn nước ngọt đã và gây ra hậu quả ô nhiễm nguồn nước vô cùng nghiêm trọng. 

0

Xem thêm

Nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường nước trầm trọng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng ô nhiễm môi trường nước hiện nay, nhưng có hai nguyên nhân chính gây tác động mạnh nhất là do con người và do tự nhiên đã và đang ngày càng tác động làm cho môi trường nước bị ô nhiễm nghiêm trọng. 

0

Xem thêm

Bật mí công ty cung cấp hóa chất PAC uy tín chất lượng nhất hiện nay

Với nhu cầu sử dụng hóa chất PAC trong quá trình xử lý nước như hiện nay. Vietchem tự hào là công ty bán PAC uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng và dịch vụ vận chuyển nhanh chóng nhất.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

Đăng ký nhận ưu đãi

Cập nhật chính sách, ưu đãi cho khách hàng thân thiết