• Thời gian đăng: 15:58:35 PM 13/05/2020
  • 0 bình luận

Tuyên dương TOP 20 nhân viên xuất sắc tháng 3, tháng 4 năm 2020

Thành công của một doanh nghiệp đến từ sự đóng góp của toàn thể CBCNV trong công ty. Thấu hiểu được điều đó, VietChem luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách khen thưởng dành cho TOP 20 VietChem hoàn thành xuất sắc công việc hàng tháng.

Tháng 3, tháng 4 vừa qua, VietChem đã ghi nhận và trân trọng sự cố gắng vượt bậc đến từ các nhân viên trong công ty. Dựa vào các số liệu cụ thể về hiệu quả và năng suất làm việc, VietChem xin được tuyên dương các cá nhân xuất sắc sau đây:

Nhân viên xuất sắc tháng 3.2020

1. Lê Danh Quân - Kỹ sư môi trường

2. Hoàng Kim Nghĩa - Kỹ sư môi trường

3. Đặng Xuân Phê - Tổ trưởng tổ HCL

4. Lê Văn Định - Tổ trưởng tổ Javen

5. Đinh Thế Dởn - Tổ trưởng H2SO4

6. Lưu Văn Châu - Tổ NaOH

Nhân viên xuất sắc tháng 4. 2020

7. Nguyễn Thị Ngần - Nhân viên QC

8. Vương Quý Dương - Công nhân cơ khí

9. Vũ Thị Ngọc Diễm - Nhân viên EHS

10. Nguyễn Kim Trọng - Công nhân cơ khí

11. Nguyễn Trọng Nghĩa - Thủ Kho

12. Bùi Văn Ánh - Công nhân lái xe nâng

13. Đặng Xuân Phê - Tổ trưởng tổ HCl

14. Nguyễn Thị Phương Chi - Nhân viên kế toán HCM

15. Phạm Thị Anh Đào - Nhân viên Kế Toán Cần Thơ

16. Nguyễn Hoàng Hà - Nhân viên XNK

17. Vũ Thị Yến - Thủ Quỹ

Giải thưởng TOP 20 VietChem nhằm động viên, khích lệ các thành viên của VietChem không ngừng cố gắng, nỗ lực làm việc để hoàn thành xuất sắc những công việc được giao. 

Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa VietChem ngày càng lớn mạnh. Hy vọng những thành viên đạt giải tháng này sẽ giữ vững phong độ và những bạn chưa có giải sẽ phấn đấu để giật giải trong các tháng tiếp theo.

Bài viết liên quan

VietChem giao hàng nạp chất HNO3 tại nhà máy SIFLEX

Ngày 14/8/2020 tại nhà máy SIFLEX tại tỉnh Bắc Giang, nhân viên giao hàng VIETCHEM đã tiến hành giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa

0

Xem thêm

VietChem tuyên dương TOP 11 nhân viên xuất sắc tháng 6

Tháng 6 vừa qua, VietChem đã ghi nhận và trân trọng sự cố gắng vượt bậc đến từ các nhân viên trong công ty. Dựa vào các số liệu cụ thể về hiệu quả và năng suất làm việc, VietChem xin được tuyên dương các cá nhân xuất sắc trong tháng 6

0

Xem thêm

VietChem khám sức khỏe định kỳ năm 2020 tại Hà Nội

Sáng ngày 20/6/2020, Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu phối hợp với Trung tâm Sức khỏe Nghề nghiệp đã tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần cho toàn bộ các cán bộ nhân viên công ty.

0

Xem thêm

Tân Thành – VIETCHEM đào tạo an toàn xe vận chuyển và PCCC trong SEVT

Chiều ngày 20/6/2020, tại nhà máy sản xuất Tân Thành – VIETCHEM đã diễn ra buổi đào tạo an toàn xe vận chuyển và diễn tập Phòng cháy chữa cháy cho các lái xe và cán bộ công nhân nhà máy. Buổi đào tạo diễn ra dưới sự dẫn dắt của anh Nguyễn Thành Trung – Trưởng phòng EHS, với sự tham gia đầy đủ các lái xe.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988