• Thời gian đăng: 15:58:35 PM 13/05/2020
  • 0 bình luận

Tuyên dương TOP 20 nhân viên xuất sắc tháng 3, tháng 4 năm 2020

Thành công của một doanh nghiệp đến từ sự đóng góp của toàn thể CBCNV trong công ty. Thấu hiểu được điều đó, VietChem luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách khen thưởng dành cho TOP 20 VietChem hoàn thành xuất sắc công việc hàng tháng.

Tháng 3, tháng 4 vừa qua, VietChem đã ghi nhận và trân trọng sự cố gắng vượt bậc đến từ các nhân viên trong công ty. Dựa vào các số liệu cụ thể về hiệu quả và năng suất làm việc, VietChem xin được tuyên dương các cá nhân xuất sắc sau đây:

>>>XEM THÊM:  Văn phòng chi nhánh Vietchem tại Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh

Nhân viên xuất sắc tháng 3.2020

1. Lê Danh Quân - Kỹ sư môi trường

2. Hoàng Kim Nghĩa - Kỹ sư môi trường

3. Đặng Xuân Phê - Tổ trưởng tổ HCL

4. Lê Văn Định - Tổ trưởng tổ Javen

5. Đinh Thế Dởn - Tổ trưởng H2SO4

6. Lưu Văn Châu - Tổ NaOH

Nhân viên xuất sắc tháng 4. 2020

7. Nguyễn Thị Ngần - Nhân viên QC

8. Vương Quý Dương - Công nhân cơ khí

9. Vũ Thị Ngọc Diễm - Nhân viên EHS

10. Nguyễn Kim Trọng - Công nhân cơ khí

11. Nguyễn Trọng Nghĩa - Thủ Kho

12. Bùi Văn Ánh - Công nhân lái xe nâng

13. Đặng Xuân Phê - Tổ trưởng tổ HCl

14. Nguyễn Thị Phương Chi - Nhân viên kế toán HCM

15. Phạm Thị Anh Đào - Nhân viên Kế Toán Cần Thơ

16. Nguyễn Hoàng Hà - Nhân viên XNK

17. Vũ Thị Yến - Thủ Quỹ

Giải thưởng TOP 20 VietChem nhằm động viên, khích lệ các thành viên của VietChem không ngừng cố gắng, nỗ lực làm việc để hoàn thành xuất sắc những công việc được giao. 

Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa VietChem ngày càng lớn mạnh. Hy vọng những thành viên đạt giải tháng này sẽ giữ vững phong độ và những bạn chưa có giải sẽ phấn đấu để giật giải trong các tháng tiếp theo.

Bài viết liên quan

Ấn tượng chương trình đào tạo do VietChem tổ chức

Chương trình đào tạo "QUY TẮC ỨNG XỬ TRONG DOANH NGHIỆP" do VietChem tổ chức vào ngày 3/4/2021 đã diễn ra hết sức thành công và ý nghĩa.

0

Xem thêm

VIETCHEM tổ chức thay than cho hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy MEIKO

Ngày 29/3 công ty CP XNK Hóa chất và thiết bị VIETCHEM đã tổ chức thay than cho hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy MEIKO. Đây là hoạt động định kỳ nhằm đảm bảo hoạt động của hệ thống xử lý nước thải đáp ứng được các tiêu chuẩn của xử lý nước thải. Với kỹ thuật chuyên môn chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật của VIETCHEM đã thực hiện lấy than và cấp than vào hệ thống, tuân thủ an toàn lao động. 

0

Xem thêm

Ấn tượng giải bóng đá giao hữu Tam Hùng giữa ba công ty Việt Trì, VietChem, Vũ Hoàng

Ngày 26/4 tại Việt Trì, Phú Thọ đã diễn ra sự kiện giải bóng đá giao hữu giữa 3 công ty CP hóa chất Việt Trì, công ty CP XNK hóa chất và thiết bị VIETCHEM, công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng. Đây là sự kiện thường niên hàng năm do các thành viên lần lượt đăng cai tổ chức nhằm tăng tình hữu nghị, gắn kết. 

0

Xem thêm

VietChem tổ chức buổi đào tạo xây dựng mô tả công việc và khung năng lực cho CBQL

Ngày 20/3/2021, VietChem đã mời Công ty tư vấn quản lý OCD đến nhà máy Tân Thành đào tạo "Xây dựng mô tả công việc và khung năng lực" cho các Cán bộ Quản lý VietChem.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988