• Thời gian đăng: 17:46:43 PM 19/06/2018
  • 0 bình luận

Văn phòng chi nhánh Vietchem tại Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu tại địa chỉ Số 9 ngõ 51 - Lãng Yên - Hai Bà Trưng - Hà Nội đã và đang khẳng định một thương hiệu vàng vững mạnh, nhiều uy tín trên thị trường kinh doanh các sản phẩm thiết bị khoa học, hoá chất tinh khiết, hoá chất công nghiệp, hoá chất sinh hoá và sinh học phân tử, các dụng cụ tiêu hao (thủy tinh, nhựa, giấy,...)

Với đội ngũ nhân viên gần 250 kỹ sư chuyên ngành, phân bổ khắp các vùng miền của cả nước từ Hà Nội, Hưng Yên... cho đến Cần Thơ. Công ty không ngừng mở rộng chăm sóc khách hàng, tư vấn trực tiếp để giúp người sử dụng sản phẩm công ty đúng cách đạt hiệu quả cao.

Nhằm tạo điều kiện chăm sóc khách hàng tốt hơn, nhất là trong thời điểm khó khăn như hiện nay, Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu đã mở rộng quy mô tại Cần Thơ và TP.Hồ Chí Minh

1. Chi nhánh - Văn phòng tại Cần Thơ

- Địa chỉ Số i7/10 Đường số 9, Lâm Văn Phận, Phường Phú Thứ, Q.Cái Răng, TP Cần Thơ.

Bên ngoài văn phòng ViteChem tại Cần Thơ

Bên ngoài văn phòng ViteChem tại Cần Thơ

Nhân viên làm việc tại văn phòng Cần Thơ

Nhân viên làm việc tại văn phòng Cần Thơ

2. Chi nhánh - Văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh

- Địa chỉ: Lầu M, Central Park Office, số 208 Nguyễn Trãi, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng VietChem tại TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng VietChem tại TP. Hồ Chí Minh

Thời gian tới, Vietchem sẽ mở rộng hơn sang các khu vực tỉnh thành, thành phố trên cả nước đáp ứng hầu hết các nhu cầu của quý khách hàng. Liên hệ số hotline 19002820 để được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên viên tư vấn của chúng tôi. 

Bài viết liên quan

Tết thiếu nhi 01/06 ấm áp với tập thể cán bộ công ty VIETCHEM

Hưởng ứng ngày lễ thiếu nhi của toàn dân tộc, VIETCHEM đã tổ chức một buổi Gala Dinner tại khách sạn Mường Thanh, với sự tham gia của rất nhiều em nhỏ là con của các nhân viên công ty tham gia chuyến đi du lịch Hạ Long 3 ngày từ 31/5 - 3/6

0

Xem thêm

VietChem tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2019 cho CBCNV

Với quan niệm "Nhân lực là tài sản quý giá, là yếu tố trọng tâm" VietChem luôn không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là sức khỏe của toàn thể CBCNV trong Công ty. Do đó, hàng năm VietChem định kỳ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, giúp nhân viên có tinh thần làm việc tốt.

0

Xem thêm

Chị em Vietchem hào hứng nhận quà ngày 8/3

Sáng ngày 8/3/2019, được sự quan tâm của Ban Giám đốc cùng BCH Công đoàn, Vietchem tổ chức chúc mừng và tặng hoa cho toàn thể CBCNV nữ trong Công ty. Kính chúc một nửa thế giới có một ngày mùng 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn xinh đẹp rạng ngời như những bông hoa tươi thắm.

0

Xem thêm

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị phòng thí nghiệm

Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu - VietChem tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị khoa học, khắc phục kịp thời những lỗi hư hỏng trên thiết bị phòng thí nghiệm.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận