• Thời gian đăng: 21:05:54 PM 05/10/2018
  • 0 bình luận

Tỷ trọng kế đo độ mặn nước ao nuôi tôm, nuôi cá

Tỷ trọng kế đo độ mặn với ưu điểm tiện lợi, nhỏ gọn, dễ sử dụng đang là một trong những dụng cụ đo độ mặn nước ao nuôi tôm Hiệu Quả và Tiết Kiệm nhất.

Hiện nay, ngành nuôi tôm đã trở nên phổ biến và khẳng định được vị thế trên thị trường Quốc tế. Đặc biệt, với lợi thế đường bờ biển dài cùng với điều kiện khí hậu thuận lợi, nuôi tôm đã dần mang lại cho bà con ngư dân tại Việt Nam nguồn lợi kinh tế lớn, đóng góp vào sự phát triển của cả nước. Tuy nhiên, ngoài việc lựa chọn tôm giống khỏe, thức ăn tốt thì môi trường nước ao nuôi tôm đặc biệt là độ mặn vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển của tôm.

Cùng với sự phát triển của công nghệ vật liệu đã cho ra đời nhiều loại dụng cụ xác định độ mặn nước nuôi tôm khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng mà bà con có thể lựa chọn cho mình loại dụng cụ phù hợp nhất. Trong đó, tỷ trọng kế là một loại vật dụng nhỏ gọn, dễ sử dụng, nếu bảo quan tốt có thể sử dụng trong một thời gian dài mà giá thành cực rẻ so với các loại dụng cụ khác.

Đặc điểm của tỷ trọng kế đo độ mặn

 

Tỷ trọng kế đo độ mặn được sử dụng phổ biến trong thủy sản

Tỷ trọng kế đo độ mặn được sử dụng phổ biến trong thủy sản

Tỷ trọng kế được sử dụng phổ biến trong nuôi trồng thủy sản

- Sử dụng đơn giản nhờ có vạch chia độ rõ ràng

- Thời gian đo nhanh, ổn định và cho kết quả chính xác

- Giá thành rẻ hơn so với các loại dụng cụ đo độ mặn khác

- Với nhiều kích cỡ khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bà con ngư dân

- Nhập khẩu chủ yếu bởi hãng Assistant – Đức đảm bảo chất lượng, độ chính xác cao

- Tỷ trọng kế là phương pháo đo độ mặn đúng đắn nhất, đồng thời cũng là phương pháp đo tin cậy được bà con ứng dụng rộng rãi để đo độ mặn của nước ao nuôi tôm

>>>>> Hóa chất PAC là gì, Chất keo tụ tạo bông poly aluminium chloride

Sử dụng tỷ trọng kế đo độ mặn nước nuôi tôm

 

Sử dụng tỷ trọng kế đo độ mặn nước ao nuôi tôm để điều chỉnh sao cho hợp lý

Sử dụng tỷ trọng kế đo độ mặn nước ao nuôi tôm để điều chỉnh sao cho hợp lý

Có thể các bạn đã biết, tỷ trọng là tỷ số của trọng lượng riêng chất cần đo và trọng lượng riêng của nước. Độ mặn và tỷ trọng là hai thuật ngữ được dùng để đo nồng độ muối trong môi trường nuôi trồng, cụ thể:

  • Độ mặn là lượng muối được hòa tan trong nước biển
  • Tỷ trọng là tỉ số giữa tỉ trọng của dung dịch trên tỉ trọng của nước tinh khiết (ở nhiệt độ nhất định).

Thông thường, khi chất nặng hơn nước thì có thể dùng tỷ trọng kế đo độ mặn của nước nuôi tôm. Có thể lựa chọn loại không tích hợp nhiệt kế, hoặc tích hợp sẵn nhiệt kế tùy theo yêu cầu của người dùng. Cách đo độ mặn bằng tỷ trọng kế khá đơn giản, chúng ta chỉ cần thả tỷ trọng kế xuống ao – hồ nuôi tôm cần đo. Lúc này, tỷ trọng sẽ tương ứng với vạch chia trên thân tỷ trọng kế.

Vậy mua tỷ trọng kế ở đâu chất lượng, giá thành tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ bán dụng cụ thí nghiệm (tỷ trọng kế) với các hãng và giá thành khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, bền bỉ thì chúng ta nên tìm đến những địa chỉ có uy tín lâu năm trên thị trường.

Hình ảnh tỷ trọng kế đo độ mặn nước ao nuôi trồng thủy sản

Hình ảnh tỷ trọng kế đo độ mặn nước ao nuôi trồng thủy sản

Tỷ trọng kế đo độ mặn nước ao nuôi tôm được Công ty Cổ phần XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu nhập khẩu và phân phối với số lượng lớn trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được nhập khẩu bởi hãng Assistant nổi tiếng của Đức với nhiều kích cỡ khác nhau

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 19002820 để được tư vấn và báo giá tốt nhất về tỷ trọng kế đo độ mặn nước ao nuôi tôm. Chúc bà con nuôi tôm an toàn và đạt được mức sản lượng cao nhất trong mùa vụ này nhé!

Xem thêm:  hóa chất xử lý nước

Tìm kiếm liên quan: mua tỷ trọng kế đo độ mặn, cách sử dụng tỷ trọng kế đo độ mặn, ống đo độ mặn

Bài viết liên quan

Axit sunfuric - Hóa chất công nghiệp quan trọng nhất hiện nay

Axit sunfuric là một axit vô cơ gồm các nguyên tố lưu huỳnh, oxy và hydro với công thức hóa học là H2SO4. Axit sunfuric là hóa chất lỏng không màu, không mùi và sánh, hòa tan trong nước và một phản ứng tỏa nhiệt cao. 

0

Xem thêm

Phương trình nhiệt phân KClO3.5H2O

Như vậy, muối kali clorat KClO3 khi bị nhiệt phân huỷ đơn thuần sẽ sinh ra 2 muối kali là muối clorat có tính oxi hoá KClO4 và muối clorua KCl không có tính oxi hoá, nếu có thêm xúc tác MnO2, sẽ tạo thẳng ra muối KCl và O2. 

0

Xem thêm

Tìm hiểu về đặc điểm và ứng dụng của amoniac lỏng

Amoniac lỏng là hóa chất phổ biến trong tự nhiên và được sử dụng phổ biến trong công nghiệp lạnh và công nghiệp hóa chất.

0

Xem thêm

Chất trợ lắng PAM - Hóa chất xử lý nước hiệu quả nhất hiện nay

PAM là một loại polymer có cấu tạo từ acrylamide,có thể tan trong nước có hợp chất có  công thức phân tử (C3H5N).PAM còn được biết đến với cái tên Anion hay Anionic Polyacrylamide, là chất rắn màu trắng, không mùi, có tính hút ẩm mạnh. Hóa chất được ứng dụng và sử dụng hiệu quả trong các ngành xử lý nước bể bơi, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải đô thị...

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận