• Thời gian đăng: 08:47:26 AM 25/06/2020
  • 0 bình luận

VietChem khám sức khỏe định kỳ năm 2020 tại Hà Nội

Sáng ngày 20/6/2020, Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu phối hợp với Trung tâm Sức khỏe Nghề nghiệp đã tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần cho toàn bộ các cán bộ nhân viên công ty.

Nhằm nâng cao năng suất làm việc cho nhân viên, giảm tai nạn lao động cũng như bệnh nghề nghiệp khác. Ban Giám đốc đã lựa chọn các cán bộ y tế của Trung tâm Sức khỏe nghề nghiệp làm đối tác, với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại để kiểm tra định kỳ sức khỏe cho toàn bộ CBCNV VIETCHEM.

Địa điểm khám chữa bệnh văn phòng Hà Nội tại Số 9, Ngõ 51, Lãng Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Toàn thể CBCNV đã được đội ngũ y, bác sĩ thực hiện các quy trình khám lâm sàng theo các chuyên khoa, siêu âm tổng quát, chụp X - Quang tim phổi thẳng, theo đúng quy định của Bộ Y tế, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Các hạng mục khám:

1. Khám lâm sàng theo các chuyên khoa (Hệ tuần hoàn, cơ xương khớp, RHM, mắt, TMH, cân đo thể lực, huyết áp...)

2. Khám phụ khoa cho nữ

3. Tổng phân tích  nước tiểu

4. Xét nghiệm công thức máu  

5. Xét nghiệm đường máu

6. Siêu âm tổng quát

7. Chụp XQ tim phổi thẳng

8. Cholesterol toàn phần (mỡ máu)                      

9. Triglycerides (mỡ máu)

10. Xét nghiệm SGOT –SGPT (chức năng gan)

11. Xét nghiệm Ure – Creatine (Chức năng thận)

Ngoài ra còn có dịch vụ xét nghiệm thêm các bạn tham khảo có nhu cầu thì liên hệ tại bàn nhân viên tư vấn.

Sau một năm cống hiến hết sức mình vì sự phát triển của VIETCHEM, đây là sự quan tâm của Ban lãnh đạo mà người lao động được khám và tư vấn về sức khỏe toàn diện. Đây là dịp để mỗi nhân viên biết rõ được tình trạng sức khỏe của mình, được các bác sĩ tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt một cách hợp lý.

Một số hình ảnh nổi bật của buổi khám bệnh:

VietChem khám sức khỏe định kỳ năm 2020 tại Hà Nội 1

VietChem khám sức khỏe định kỳ năm 2020 tại Hà Nội 2

VietChem khám sức khỏe định kỳ năm 2020 tại Hà Nội 3

VietChem khám sức khỏe định kỳ năm 2020 tại Hà Nội 4

VietChem khám sức khỏe định kỳ năm 2020 tại Hà Nội 5

>>>XEM THÊM: VietChem lan tỏa hơi ấm đến Hà Giang

Bảo vệ sức khỏe cho nhân viên đồng nghĩa với việc bảo vệ nguồn nhân lực cho toàn VIETCHEM, góp phần tạo nên doanh nghiệp bền vững. Đây là một trong những cách tạo sự kết nối, gắn bó giữa công ty và các cán bộ nhân viên, là cầu nối để mọi người thông cảm và sẻ chia với nhau.

Bài viết liên quan

Ấn tượng chương trình đào tạo do VietChem tổ chức

Chương trình đào tạo "QUY TẮC ỨNG XỬ TRONG DOANH NGHIỆP" do VietChem tổ chức vào ngày 3/4/2021 đã diễn ra hết sức thành công và ý nghĩa.

0

Xem thêm

VIETCHEM tổ chức thay than cho hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy MEIKO

Ngày 29/3 công ty CP XNK Hóa chất và thiết bị VIETCHEM đã tổ chức thay than cho hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy MEIKO. Đây là hoạt động định kỳ nhằm đảm bảo hoạt động của hệ thống xử lý nước thải đáp ứng được các tiêu chuẩn của xử lý nước thải. Với kỹ thuật chuyên môn chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật của VIETCHEM đã thực hiện lấy than và cấp than vào hệ thống, tuân thủ an toàn lao động. 

0

Xem thêm

Ấn tượng giải bóng đá giao hữu Tam Hùng giữa ba công ty Việt Trì, VietChem, Vũ Hoàng

Ngày 26/4 tại Việt Trì, Phú Thọ đã diễn ra sự kiện giải bóng đá giao hữu giữa 3 công ty CP hóa chất Việt Trì, công ty CP XNK hóa chất và thiết bị VIETCHEM, công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng. Đây là sự kiện thường niên hàng năm do các thành viên lần lượt đăng cai tổ chức nhằm tăng tình hữu nghị, gắn kết. 

0

Xem thêm

VietChem tổ chức buổi đào tạo xây dựng mô tả công việc và khung năng lực cho CBQL

Ngày 20/3/2021, VietChem đã mời Công ty tư vấn quản lý OCD đến nhà máy Tân Thành đào tạo "Xây dựng mô tả công việc và khung năng lực" cho các Cán bộ Quản lý VietChem.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988