• Thời gian đăng: 08:47:26 AM 25/06/2020
  • 0 bình luận

VietChem khám sức khỏe định kỳ năm 2020 tại Hà Nội

Sáng ngày 20/6/2020, Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu phối hợp với Trung tâm Sức khỏe Nghề nghiệp đã tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần cho toàn bộ các cán bộ nhân viên công ty.

Nhằm nâng cao năng suất làm việc cho nhân viên, giảm tai nạn lao động cũng như bệnh nghề nghiệp khác. Ban Giám đốc đã lựa chọn các cán bộ y tế của Trung tâm Sức khỏe nghề nghiệp làm đối tác, với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại để kiểm tra định kỳ sức khỏe cho toàn bộ CBCNV VIETCHEM.

Địa điểm khám chữa bệnh văn phòng Hà Nội tại Số 9, Ngõ 51, Lãng Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Toàn thể CBCNV đã được đội ngũ y, bác sĩ thực hiện các quy trình khám lâm sàng theo các chuyên khoa, siêu âm tổng quát, chụp X - Quang tim phổi thẳng, theo đúng quy định của Bộ Y tế, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Các hạng mục khám:

1. Khám lâm sàng theo các chuyên khoa (Hệ tuần hoàn, cơ xương khớp, RHM, mắt, TMH, cân đo thể lực, huyết áp...)

2. Khám phụ khoa cho nữ

3. Tổng phân tích  nước tiểu

4. Xét nghiệm công thức máu  

5. Xét nghiệm đường máu

6. Siêu âm tổng quát

7. Chụp XQ tim phổi thẳng

8. Cholesterol toàn phần (mỡ máu)                      

9. Triglycerides (mỡ máu)

10. Xét nghiệm SGOT –SGPT (chức năng gan)

11. Xét nghiệm Ure – Creatine (Chức năng thận)

Ngoài ra còn có dịch vụ xét nghiệm thêm các bạn tham khảo có nhu cầu thì liên hệ tại bàn nhân viên tư vấn.

Sau một năm cống hiến hết sức mình vì sự phát triển của VIETCHEM, đây là sự quan tâm của Ban lãnh đạo mà người lao động được khám và tư vấn về sức khỏe toàn diện. Đây là dịp để mỗi nhân viên biết rõ được tình trạng sức khỏe của mình, được các bác sĩ tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt một cách hợp lý.

Một số hình ảnh nổi bật của buổi khám bệnh:

Bảo vệ sức khỏe cho nhân viên đồng nghĩa với việc bảo vệ nguồn nhân lực cho toàn VIETCHEM, góp phần tạo nên doanh nghiệp bền vững. Đây là một trong những cách tạo sự kết nối, gắn bó giữa công ty và các cán bộ nhân viên, là cầu nối để mọi người thông cảm và sẻ chia với nhau.

Bài viết liên quan

VIETCHEM thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid tại nhà máy Tân Thành

Trước diễn biến dịch bệnh Covid tại Việt Nam ngày càng phức tạp khi tiếp tục ghi nhận các ca nhiễm mới trong cộng đồng. Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021, tại nhà máy Tân Thành tăng cường công tác tuyên truyền tới toàn thể cán bộ công nhân viên tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch Covid.

0

Xem thêm

Profile VietChem

VietChem, doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất & thiết bị công nghiệp, thí nghiệm tại Việt Nam.

0

Xem thêm

VietChem giao hàng nạp chất HNO3 tại nhà máy SIFLEX

Ngày 14/8/2020 tại nhà máy SIFLEX tại tỉnh Bắc Giang, nhân viên giao hàng VIETCHEM đã tiến hành giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988