• Thời gian đăng: 11:50:23 AM 03/02/2020
  • 0 bình luận

VietChem nhận nhiều giải thưởng lớn tại Hội nghị giao ban đại lý Quý IV

Từ ngày 10 - 12/10/2019, tại Vinpearl Nha Trang (Khánh Hòa), Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì tổ chức Hội nghị Giao ban đại lý Quý IV, nhằm đánh giá kết quả thực hiện chính sách 09 tháng đầu năm, triển khai chính sách bán hàng quý IV và cả năm 2019 giữa các giữa công ty và các đại lý, trong đó có Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu, Công ty TNHH Sản xuất Tân Thành tham dự và nhận những giải thưởng kinh doanh quan trọng.

Hội nghị được diễn ra góp phần củng cố mối quan hệ khách hàng giữa Công ty CP Hóa chất Việt Trì và các đại lý, đồng thời kết nối các quan hệ hợp tác song phương và đa phương giữa các đại lý trong cùng hệ thống.

Tại Hội nghị giao ban đại lý quý IV, VietChem nhận được các giải thưởng kinh doanh cụ thể như sau:

  • Về Doanh thu, Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu đạt giải Kim cương, Công ty TNHH Sản xuất Tân Thành đạt giải Vàng.
  • Về sản lượng tiêu thụ xút cao nhất, cả hai công ty đạt đồng giải Vàng.
  • Trong Top 05 công ty có sản lượng tiêu thụ Javel cao nhất, công ty TNHH Sản xuất Tân Thành đã rất vinh dự giành giải Vàng.
  • Ngoài ra, công ty TNHH Sản xuất Tân Thành còn đạt giải Kim cương khi là đại lý có sản lượng tiêu thụ axit clohidric (HCl) cao nhất.

Từ những giải thưởng trên cho thấy, VietChem là một trong những đại lý có tình hình kinh doanh ổn định và có kết quả bứt phá trong 09 tháng đầu năm qua.

Với quyết tâm cao trong việc cung cấp các loại hóa chất cho khu vực Phía Bắc, đội ngũ cán bộ kinh doanh VietChem cũng như công ty CP Hóa chất Việt Trì, cùng sự hỗ trợ và tạo những điều kiện tốt nhất từ Ban lãnh đạo hai Công ty sẽ cùng cố gắng để thực hiện tốt các nhiệm vụ, kế hoạch kinh doanh và mục tiêu đã đặt ra.

Bài viết liên quan

VIETCHEM thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid tại nhà máy Tân Thành

Trước diễn biến dịch bệnh Covid tại Việt Nam ngày càng phức tạp khi tiếp tục ghi nhận các ca nhiễm mới trong cộng đồng. Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021, tại nhà máy Tân Thành tăng cường công tác tuyên truyền tới toàn thể cán bộ công nhân viên tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch Covid.

0

Xem thêm

Profile VietChem

VietChem, doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất & thiết bị công nghiệp, thí nghiệm tại Việt Nam.

0

Xem thêm

VietChem giao hàng nạp chất HNO3 tại nhà máy SIFLEX

Ngày 14/8/2020 tại nhà máy SIFLEX tại tỉnh Bắc Giang, nhân viên giao hàng VIETCHEM đã tiến hành giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988