• Thời gian đăng: 07:14:07 AM 08/05/2019
  • 0 bình luận

VietChem tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2019 cho CBCNV

Ngày 4/5/2019 vừa qua, VietChem tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV tại khu vực văn phòng Hà Nội. 

Với quan niệm "Nhân lực là tài sản quý giá, là yếu tố trọng tâm" VietChem luôn không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là sức khỏe của toàn thể CBCNV trong Công ty. Do đó, hàng năm VietChem định kỳ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, giúp nhân viên có tinh thần làm việc tốt nhất.

khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên

Ban Giám đốc đã lựa chọn các cán bộ y tế của VIỆN KHOA HỌC AN TOÀN VÀ VỆ SINH LAO ĐỘNG làm đối tác cho đợt khám sức khỏe lần này. Đây là địa điểm đạt chuẩn y tế quốc tế với trang bị hiện đại cùng đội ngũ Y - Bác sĩ giỏi có kinh nghiệm tại các lĩnh vực. 

Địa điểm khám chữa bệnh ngay tại VP Hà Nội: Số 9, Ngõ 51, Lãng Yên, Hà Nội. Toàn thể CBCNV đã được đội ngũ y, bác sĩ thực hiện các quy trình khám lâm sàng, xét nghiệm sinh hóa máu, siêu âm tổng quát,tai- mũi - họng, răng - hàm - mặt, đo khúc xạ mắt, .. theo đúng quy định của Bộ Y tế và Bộ lao động - thương binh xã hội.

Khám sức khỏe định kỳ hàng năm

khám sức khỏe định kỳ tai mũi họng

khám sức khỏe định kỳ 2019

khám sức khỏe định kỳ đo huyết áp

VietChem, Ban giám đốc luôn đặt mục tiêu phát triển nguồn nhân lực toàn diện từ năng lực cho đến tinh thần và thể chất thông qua nhiều hoạt động. Và khám sức khỏe nằm trong chuỗi dự án chăm lo, phát triển đời sống nhân viên được VietChem chú trọng, duy trì, và nâng cao chất lượng qua từng năm.

Bài viết liên quan

Đào tạo an toàn hóa chất cho cán bộ, công nhân tại Meiko Electronics VN

Nhằm mục đích nâng cao kỹ năng về an toàn hóa chất, bảo quản sử dụng hóa chất… công nhân nhà máy Điện tử MEIKO được tham gia một buổi đào tạo do các chuyên gia VietChem và công ty CP Hóa chất Việt Trì trực tiếp giảng dạy

0

Xem thêm

Nhân viên VietChem nô nức diện đồng phục mới

Bắt đầu từ 10/6/2019, VietChem chính thức triển khai quy định đồng phục mới cho tất cả CBCNV trong công ty Sự góp mặt của đồng phục chính là một "cánh cửa mở" của con đường văn hóa trong xã hội văn minh và hiện đại

0

Xem thêm

Hạ Long qua “lăng kính” VietChem

“Thật đẹp”, “Thật hùng vĩ”, “thành phố thật xanh, sạch, đẹp”… đó là những câu cảm thán khi CBCNV VietChem đến thăm quan Hạ Long!

0

Xem thêm

Văn phòng VietChem khoác lên mình diện mạo mới

Ngày 16/6/2019 VietChem đã tân trang lại văn phòng làm việc tại số 9, Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sảnh lễ tân đã trở lên khang trang khi khoác lên mình diện mạo mới.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận