• Thời gian đăng: 14:14:07 PM 08/05/2019
  • 0 bình luận

VietChem tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2019 cho CBCNV

Ngày 4/5/2019 vừa qua, VietChem tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV tại khu vực văn phòng Hà Nội. 

Với quan niệm "Nhân lực là tài sản quý giá, là yếu tố trọng tâm" VietChem luôn không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là sức khỏe của toàn thể CBCNV trong Công ty. Do đó, hàng năm VietChem định kỳ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, giúp nhân viên có tinh thần làm việc tốt nhất.

khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên

Ban Giám đốc đã lựa chọn các cán bộ y tế của VIỆN KHOA HỌC AN TOÀN VÀ VỆ SINH LAO ĐỘNG làm đối tác cho đợt khám sức khỏe lần này. Đây là địa điểm đạt chuẩn y tế quốc tế với trang bị hiện đại cùng đội ngũ Y - Bác sĩ giỏi có kinh nghiệm tại các lĩnh vực. 

Địa điểm khám chữa bệnh ngay tại VP Hà Nội: Số 9, Ngõ 51, Lãng Yên, Hà Nội. Toàn thể CBCNV đã được đội ngũ y, bác sĩ thực hiện các quy trình khám lâm sàng, xét nghiệm sinh hóa máu, siêu âm tổng quát,tai- mũi - họng, răng - hàm - mặt, đo khúc xạ mắt, .. theo đúng quy định của Bộ Y tế và Bộ lao động - thương binh xã hội.

Khám sức khỏe định kỳ hàng năm

khám sức khỏe định kỳ tai mũi họng

khám sức khỏe định kỳ 2019

khám sức khỏe định kỳ đo huyết áp

VietChem, Ban giám đốc luôn đặt mục tiêu phát triển nguồn nhân lực toàn diện từ năng lực cho đến tinh thần và thể chất thông qua nhiều hoạt động. Và khám sức khỏe nằm trong chuỗi dự án chăm lo, phát triển đời sống nhân viên được VietChem chú trọng, duy trì, và nâng cao chất lượng qua từng năm.

Bài viết liên quan

Tết thiếu nhi 01/06 ấm áp với tập thể cán bộ công ty VIETCHEM

Hưởng ứng ngày lễ thiếu nhi của toàn dân tộc, VIETCHEM đã tổ chức một buổi Gala Dinner tại khách sạn Mường Thanh, với sự tham gia của rất nhiều em nhỏ là con của các nhân viên công ty tham gia chuyến đi du lịch Hạ Long 3 ngày từ 31/5 - 3/6

0

Xem thêm

Chị em Vietchem hào hứng nhận quà ngày 8/3

Sáng ngày 8/3/2019, được sự quan tâm của Ban Giám đốc cùng BCH Công đoàn, Vietchem tổ chức chúc mừng và tặng hoa cho toàn thể CBCNV nữ trong Công ty. Kính chúc một nửa thế giới có một ngày mùng 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn xinh đẹp rạng ngời như những bông hoa tươi thắm.

0

Xem thêm

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị phòng thí nghiệm

Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu - VietChem tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị khoa học, khắc phục kịp thời những lỗi hư hỏng trên thiết bị phòng thí nghiệm.

0

Xem thêm

Gala lắng nghe mùa xuân 2019 - Bữa tiệc tất niên đầy ấn tượng tại VIETCHEM

Ngày 26/1/2019 vừa qua bữa tiệc tất niên của Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết Bị Kim Ngưu - VIETCHEM đã được tổ chức thành công tại nhà hàng Green House khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội với chủ đề "Lắng nghe mùa xuân" trong không khí ấm áp và sôi động

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận