• Thời gian đăng: 07:14:07 AM 08/05/2019
  • 0 bình luận

VietChem tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2019 cho CBCNV

Ngày 4/5/2019 vừa qua, VietChem tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV tại khu vực văn phòng Hà Nội. 

Với quan niệm "Nhân lực là tài sản quý giá, là yếu tố trọng tâm" VietChem luôn không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là sức khỏe của toàn thể CBCNV trong Công ty. Do đó, hàng năm VietChem định kỳ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, giúp nhân viên có tinh thần làm việc tốt nhất.

khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên

Ban Giám đốc đã lựa chọn các cán bộ y tế của VIỆN KHOA HỌC AN TOÀN VÀ VỆ SINH LAO ĐỘNG làm đối tác cho đợt khám sức khỏe lần này. Đây là địa điểm đạt chuẩn y tế quốc tế với trang bị hiện đại cùng đội ngũ Y - Bác sĩ giỏi có kinh nghiệm tại các lĩnh vực. 

Địa điểm khám chữa bệnh ngay tại VP Hà Nội: Số 9, Ngõ 51, Lãng Yên, Hà Nội. Toàn thể CBCNV đã được đội ngũ y, bác sĩ thực hiện các quy trình khám lâm sàng, xét nghiệm sinh hóa máu, siêu âm tổng quát,tai- mũi - họng, răng - hàm - mặt, đo khúc xạ mắt, .. theo đúng quy định của Bộ Y tế và Bộ lao động - thương binh xã hội.

Khám sức khỏe định kỳ hàng năm

khám sức khỏe định kỳ tai mũi họng

khám sức khỏe định kỳ 2019

khám sức khỏe định kỳ đo huyết áp

VietChem, Ban giám đốc luôn đặt mục tiêu phát triển nguồn nhân lực toàn diện từ năng lực cho đến tinh thần và thể chất thông qua nhiều hoạt động. Và khám sức khỏe nằm trong chuỗi dự án chăm lo, phát triển đời sống nhân viên được VietChem chú trọng, duy trì, và nâng cao chất lượng qua từng năm.

Bài viết liên quan

[TUYỂN DỤNG] VietChem tuyển dụng tháng 02/2020

VietChem tuyển dụng nhiều vị trí tháng 2/2020 với mức lương cực kỳ hấp dẫn, làm việc tại Hà Nội, nhanh tay gửi CV để được ứng tuyển vào vị trí mong muốn với mức lương phù hợp

0

Xem thêm

Gala sắc xuân VietChem 2019 - Bữa tiệc của sự gắn kết

Hòa chung không khí rộn ràng đón mừng xuân Canh Tý, ngày 11/1/2020 VietChem tưng bừng tổ chức Gala "Sắc xuân VietChem" tại Trung tâm Sinh thái Giáo dục Veco. Gala có sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV VietChem.

0

Xem thêm

Hội thảo văn hóa doanh nghiệp – cảm nhận của khách hàng và CBCNV về VietChem

Sáng ngày 2/6/2019, VietChem tổ chức thành công Hội thảo “văn hóa doanh nghiệp – cảm nhận của khách hàng và CBCNV về VietChem” tại khách sạn Mường Thanh – Hạ Long, với sự có mặt của toàn thể CBCNV VietChem

0

Xem thêm

FC VietChem – Nơi hội tụ những cầu thủ đam mê với trái bóng tròn

Sau những giờ làm việc căng thẳng, các anh em VietChem lại mong chờ đến tối thứ ba và thứ năm hàng tuần để được ra sân bóng, cùng thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn, cũng như rèn luyện sức khỏe, thư giãn đầu óc.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận