• Thời gian đăng: 15:04:47 PM 08/11/2019
  • 0 bình luận

VietChem trao học bổng biến giấc mơ thành hiện thực năm 2019

Tiếp nối năm 2018, ngày 7/11/2019 VietChem tiếp tục trao 02 suất học bổng "biến giấc mơ thành hiện thực" cho sinh viên nghèo vượt khó tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội. 

Với mục đích hỗ trợ tiền học phí cho các em sinh viên chăm ngoan, học giỏi có hoàn cảnh khó khăn. VietChem đã phối hợp với trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội tìm hiểu tình hình thực tế để trao các suất học bổng đến tay các em sinh viên nghèo vượt khó.

Sáng ngày 7/11 đại diện VietChem - Chị Phạm Thanh Tú đã trao tận tay 02 suất học bổng trị giá 5.000.000 VNĐ cho bạn Trịnh Thị Nhung và Vũ Thị Vân Anh. Số tiền này được trích từ quỹ "Nối vòng tay lớn" - 10% lương tháng thứ 12 của toàn thể CBCN công ty VietChem.

Phía đại diện VietChem có nhắn nhủ rằng: "Tôi xin chúc mừng 2 em sinh viên đã được chọn học bổng. Tuy rằng số tiền không quá lớn nhưng tôi hy vọng sẽ giúp các em trang trải trong học tập, phát huy hơn nữa tinh thần hiếu học của mình."

Ngoài các trương chình trao học bổng "biến giấc mơ thành hiện thực", hàng năm VietChem còn tổ chức các chương trình tự thiện đến các trường học, những vùng đất khó khăn trên Toàn Quốc.

Tuy những món quà chưa lớn nhưng hy vọng với các suất học bổng này sẽ hỗ trợ một phần nào đó giúp các bạn học sinh, sinh viên vượt qua khó khăn, tiếp tục hoàn thành những ước mơ của mình.

Bài viết liên quan

VIETCHEM thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid tại nhà máy Tân Thành

Trước diễn biến dịch bệnh Covid tại Việt Nam ngày càng phức tạp khi tiếp tục ghi nhận các ca nhiễm mới trong cộng đồng. Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021, tại nhà máy Tân Thành tăng cường công tác tuyên truyền tới toàn thể cán bộ công nhân viên tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch Covid.

0

Xem thêm

Profile VietChem

VietChem, doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất & thiết bị công nghiệp, thí nghiệm tại Việt Nam.

0

Xem thêm

VietChem giao hàng nạp chất HNO3 tại nhà máy SIFLEX

Ngày 14/8/2020 tại nhà máy SIFLEX tại tỉnh Bắc Giang, nhân viên giao hàng VIETCHEM đã tiến hành giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988