Vietnamese
  • English

Hệ thống chi nhánh

Sorbitol C6H14O6 75%

Mã code: 50704

Thương hiệu: Indonesian

Mô tả nhanh

Sorbitol Tên thường gọi: Đường đơn, Molecula fomuala, Glucitol Công thức hóa học: C6H14O6 CAS: 50-70-4 Hàm lượng: 75% min Xuất xứ: Indonesia, Trung Quốc Đóng gói: 250kg/thùng

Liên hệ

Đặt mua qua điện thoại: 1900 2820

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm: Sorbitol
Tên gọi khác: Đường đơn, Molecula fomuala, Glucitol
Công thức hóa học: C6H14O6
CAS: 50-70-4
Hàm lượng: 75% min
Xuất xứ: Indonesia, Trung Quốc
Ứng dụng:

Dùng làm chất phụ gia dùng trong thủy sản, ngành thực phẩm, tạo ngọt làm ổn định chất. Ngoài ra còn được sử dụng trong nhiều ngành như dược phẩm, mỹ phẩm và làm mềm da.

- Trong chế biến thịt và cá: dùng dể giải độc gan, tẩy trắng cá.

- Trong thực phẩm:

• Làm giảm điểm đóng băng của kem giúp cho kem mềm hơn.

• Được sử dụng như một chất giữ ẩm và tạo độ nhớt, tạo bóng, kiểm soát hiện tượng kết tinh đường mía.

• Không xảy ra phản ứng caramel hóa nên có thể cải thiện cảm quan của nước trái cây.

• Thường được sử dụng trong công thức sản xuất kẹo để giảm chi phí.

• Độ nhớt của syrup Sorbitol hữu ích trong việc làm chậm kết tinh.

- Trong công nghệ sản xuất bánh: 

• Sorbitol là chất giữ ẩm và bảo vệ bề mặt bánh nướng.

• Làm chậm quá trình lên men.

• Tăng khả năng chống chịu nhiệt cho bánh làm chậm xảy ra phản ứng caramen để bánh khỏi bị cháy khi lớp ruột bên trong chưa chín tới.

• Giảm kết tinh vón cục tạo cấu trúc mềm xốp cho bánh.

• Tăng khả năng hút ẩm giúp bánh nướng không bị khô và nứt nẻ.

• Làm chậm quá trình kết tinh saccharose.

Tính chất: - Ngoại quan: Chất lỏng màu trắng, không mùi, vị ngọt.
- Tan hoàn toàn trong nước, rượu.
- Thuộc nhóm phụ gia tạo vị ngọt, được phép sử dụng trong thực phẩm. Ngoài ra còn có tác dụng tạo độ bóng và giữ độ ẩm cho thực phẩm.
- Thông thường, Sorbitol được tách chiết từ tự nhiên (táo, lê, đào, mận khô, dâu rừng…).
- Trong công nghiệp, Sorbitol được sản xuất từ glucose dưới tác dụng của nhiệt độ và áp suất cao, hydro hóa với niken (Ni), nói nôm na là đường glucose được hydro hóa với xúc tác Ni sẽ tạo thành Sorbitol.
Quy cách: 250kg/thùng
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Bình luận, Hỏi đáp