Sodium benzoate C6H5COONa 98%, Hà Lan, 25kg/bao

Sodium benzoate C6H5COONa 98%, Hà Lan, 25kg/bao

Mã code: 532321

Thương hiệu: Hà Lan

Mô tả nhanh

Sodium benzoate hay Natri benzoat (Chất bảo quản). Tên gọi khác: Benzoic acid sodium salt, Sodium salt of phenylcarboxylic acid. Công thức hóa học: C6H5COONa. CAS: 532-32-1, hàm lượng: 98%, xuất xứ: Hà Lan, quy cách: 25kg/bao. Dạng hạt,bột màu trắng, không mùi tan nhiều trong nước. Dùng làm chất bảo quản trong thực phẩm.

Liên hệ

Đặt mua qua điện thoại: 1900 2820

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm: Sodium benzoate
Tên gọi khác: Benzoic acid sodium salt, Sodium salt of phenylcarboxylic acid, Natri benzoat
Công thức hóa học: C6H5COONa
CAS: 532-32-1
Hàm lượng: 98%
Xuất xứ: Hà Lan
Ứng dụng: Sodium benzoate là một chất bảo quản vì có khả năng tiêu diệt nấm mốc    và vi khuẩn, thường dùng làm chất bảo quản trong các loại bánh kẹo, mứt, nước hoa quả, nước ngọt có gas, các loại nước xốt, súp thịt, ngũ cốc, sản phẩm từ thịt gia súc, gia cầm, thủy sản, nước chấm, sữa lên men, cà phê… Ngoài ra nó còn được dùng trong kem đánh răng, hóa mỹ phẩm, dược phẩm.

- Được sử dụng rộng rãi nhất trong các loại thực phẩm có tính axit như trộn salad (giấm), đồ uống có ga (carbonic acid), ùn tắc và nước trái cây (acid citric), dưa chua (dấm), và gia vị.

- Kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn và nấm trong môi trường axit.

- Là một phụ gia thực phẩm, sodium benzoate có số E E211.

- Dùng trong pháo hoa như là nhiên liệu trong việc hoà hợp âm, một chất bột phát ra tiếng nổ khi nén vào ống và đốt cháy.

Tính chất:

- Sodium benzoate là một chất bảo quản. Nó là vi khuẩn và fungistatic trong  điều        kiện có tính axit.
- Ngoại quan: Dạng bột màu trắng, không mùi
- Tan nhiều trong nước
- Tan trong methanol, ethanol, dioxin
- Khối lượng phân tử: 144,10 g/mol
- Khối lượng riêng: 1,497 g/cm3
- Nhiệt độ nóng chảy: 410ᵒ

Quy cách: 25kg/bao
Bảo quản:  Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Bình luận, Hỏi đáp