• Thời gian đăng: 15:32:48 PM 26/07/2018
  • 0 bình luận

VIETCHEM với triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược lớn nhất trong năm

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam lần thứ 25 - VIETNAM MEDI-PHARM 2018 được tổ chức từ ngày 09 - 12/ 05/ 2018 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Là triển lãm Y Dược có quy mô lớn nhất trong năm với 535 gian hàng của 430 đơn vị tham dự, là các tổ chức - doanh nghiệp Việt Nam và các tổ chức - doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Ba Lan, Bangladesh, Bỉ, CHLB.Đức, CH.Séc, Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Indonesia, Israel, Liên Bang Nga, Malaysia, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Thụy Điển, Trung Quốc, Phần Lan, Việt Nam, …Thành công của triển lãm năm nay là thu hút thêm nhiều doanh nghiệp mới đến từ các nước Hà Lan, Ba Lan, Phần Lan, Thụy Điển... “Đây là những quốc gia có nền y học phát triển, sẽ giới thiệu những thành tựu y học mới với Việt Nam chúng ta”.

VIETCHEM Tham dự triển lãm lần này với 02 gian hàng được trang trí bắt mắt, nằm ngay cửa ra vào của sảnh chính tòa nhà nên đã được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan cũng như thu hút được sự chú ý của các đơn vị: truyền hình, báo đài, các viện, bộ, sở chuyên ngành y tế. Vẫn như các triễn lãm trước, sản phẩm trưng bày tập trung vào nhóm hàng phục vụ cho các bệnh viện, phòng khám như: Hóa chất sinh hóa Merck, dụng cụ tiêu hao thủy tinh Duran, Whatman, Kartell; kính hiển vi gắn camera Labex, bể rửa siêu âm Branson…..

Đặc biệt tại gian hàng năm nay, sự xuất hiện của 2 thiết bị nội thất phòng Lab là tủ hút và bồn rửa của hãng Hankook- Hàn Quốc đã thu hút được khá nhiều khách hàng quan tâm tới dòng sản phẩm này và tiếp cận được một vài khách hàng rất tiềm năng. Đại diện hãng Hankook cũng đã đích thân sang Việt Nam để thăm quan và trao đổi việc hợp tác sâu hơn với Vietchem.

Đại diện Ban Giám đốc công ty cũng đã có dịp trao đổi trực tiếp với hãng IKA và đã đạt được những thỏa thuận hợp tác, chính sách kinh doanh ưu đãi hơn dành cho Vietchem. Bên cạnh đó là rất nhiều các nhà cung cấp mong muốn được hợp tác với Vietchem để phân phối các sản phẩm của họ.

Với sự chuẩn bị chu đáo một loạt các catalogue giới thiệu công ty và sản phẩm phân phối đã giúp Vietchem quảng bá thương hiệu, ngành hàng ra đông đảo khách hàng. Cùng với sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ kinh doanh các phòng Thiết bị, hóa chất tinh khiết và bán lẻ đã tạo nên một triển lãm thành công tốt đẹp.

XEM THÊM >> Những bàn tay thắp lửa Mường Khoa

Bài viết liên quan

Gửi yêu thương tới các em học sinh tại Mù Cang Chải

Hoạt động từ thiện vì cộng đồng của VIETCHEM năm nay là 02 điểm trường thuộc địa phận xã Lao Chải, tỉnh Yên Bái được phối hợp tổ chức cùng các anh chị em trong hội FLF khởi hành từ  ngày 12/10 và kết thúc vào ngày 14/10/2018

0

Xem thêm

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp phải bắt đầu từ đâu?

Hầu hết các công ty tại Việt Nam khi xây dựng đều không hề quan tâm đến vấn đề Văn Hóa Doanh Nghiệp, sau một thời gian phát triển và có thế đứng trên thị trường mới bắt đầu quan tâm đến vấn đề xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho mình

0

Xem thêm

VietChem triển khai thực hiện phương pháp 5S tại văn phòng Hà Nội

5S là một phương pháp quản lý, sắp xếp nơi làm việc.Khi du nhập vào Việt Nam, phương pháp này được tiếp nhận theo thứ tự: Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng

0

Xem thêm

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN PAC 30%

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác và phát triển thị trường PAC 30% tại khu vực phía Bắc, ngày 08/08/2018 tại nhà máy Hưng Yên đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng Đại lý phân phối độc quyền sản phẩm PAC giữa Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu và Công ty CP Hóa chất Việt Trì.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận