• Thời gian đăng: 15:32:48 PM 26/07/2018
  • 0 bình luận

VIETCHEM với triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược lớn nhất trong năm

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam lần thứ 25 - VIETNAM MEDI-PHARM 2018 được tổ chức từ ngày 09 - 12/ 05/ 2018 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Là triển lãm Y Dược có quy mô lớn nhất trong năm với 535 gian hàng của 430 đơn vị tham dự, là các tổ chức - doanh nghiệp Việt Nam và các tổ chức - doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Ba Lan, Bangladesh, Bỉ, CHLB.Đức, CH.Séc, Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Indonesia, Israel, Liên Bang Nga, Malaysia, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Thụy Điển, Trung Quốc, Phần Lan, Việt Nam, …Thành công của triển lãm năm nay là thu hút thêm nhiều doanh nghiệp mới đến từ các nước Hà Lan, Ba Lan, Phần Lan, Thụy Điển... “Đây là những quốc gia có nền y học phát triển, sẽ giới thiệu những thành tựu y học mới với Việt Nam chúng ta”.

VIETCHEM Tham dự triển lãm lần này với 02 gian hàng được trang trí bắt mắt, nằm ngay cửa ra vào của sảnh chính tòa nhà nên đã được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan cũng như thu hút được sự chú ý của các đơn vị: truyền hình, báo đài, các viện, bộ, sở chuyên ngành y tế. Vẫn như các triễn lãm trước, sản phẩm trưng bày tập trung vào nhóm hàng phục vụ cho các bệnh viện, phòng khám như: Hóa chất sinh hóa Merck, dụng cụ tiêu hao thủy tinh Duran, Whatman, Kartell; kính hiển vi gắn camera Labex, bể rửa siêu âm Branson…..

Đặc biệt tại gian hàng năm nay, sự xuất hiện của 2 thiết bị nội thất phòng Lab là tủ hút và bồn rửa của hãng Hankook- Hàn Quốc đã thu hút được khá nhiều khách hàng quan tâm tới dòng sản phẩm này và tiếp cận được một vài khách hàng rất tiềm năng. Đại diện hãng Hankook cũng đã đích thân sang Việt Nam để thăm quan và trao đổi việc hợp tác sâu hơn với Vietchem.

Đại diện Ban Giám đốc công ty cũng đã có dịp trao đổi trực tiếp với hãng IKA và đã đạt được những thỏa thuận hợp tác, chính sách kinh doanh ưu đãi hơn dành cho Vietchem. Bên cạnh đó là rất nhiều các nhà cung cấp mong muốn được hợp tác với Vietchem để phân phối các sản phẩm của họ.

Với sự chuẩn bị chu đáo một loạt các catalogue giới thiệu công ty và sản phẩm phân phối đã giúp Vietchem quảng bá thương hiệu, ngành hàng ra đông đảo khách hàng. Cùng với sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ kinh doanh các phòng Thiết bị, hóa chất tinh khiết và bán lẻ đã tạo nên một triển lãm thành công tốt đẹp.

XEM THÊM >> Những bàn tay thắp lửa Mường Khoa

Bài viết liên quan

VIETCHEM thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid tại nhà máy Tân Thành

Trước diễn biến dịch bệnh Covid tại Việt Nam ngày càng phức tạp khi tiếp tục ghi nhận các ca nhiễm mới trong cộng đồng. Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021, tại nhà máy Tân Thành tăng cường công tác tuyên truyền tới toàn thể cán bộ công nhân viên tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch Covid.

0

Xem thêm

Profile VietChem

VietChem, doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất & thiết bị công nghiệp, thí nghiệm tại Việt Nam.

0

Xem thêm

VietChem giao hàng nạp chất HNO3 tại nhà máy SIFLEX

Ngày 14/8/2020 tại nhà máy SIFLEX tại tỉnh Bắc Giang, nhân viên giao hàng VIETCHEM đã tiến hành giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988